Băng tải con lăn công nghiệp một sản phẩm vận chuyển tuyệt vời

Băng tải con lăn công nghiệp cấu tạo chủ yếu từ inox hoặc thép không gỉ hoặc nhựa, được cố định bằng một khung nhôm định hình chắc chắn (khung cũng có thể làm từ thép không gỉ) cùng hệ thống mô tơ và điều khiển, tích hợp thêm các chức năng phổ biến tạo thành dòng băng tải con lăn hoàn hảo có khả năng kéo tải mạnh mẽ, vượt trội. Sản phẩm thực sự mang lại những giá trị cho doanh nghiệp khi đặt hàng.
Ứng dụng của bang tai cong nghiep hết sức phổ biến : băng tải con lăn dùg trong vận chuyển hàng hóa là phổ biến nhất khi kéo tải, sản phẩm có thể chở được những kiện hàng lên tới hàng trăm ký và luân chuyển hệ thống nhịp nhàng như thường. Băng tải con lăn nhựa nhẹ nhàng hơn được dùng nhiều trong các nhà máy thực phẩm hay sản xuất đồ da dụng…cấu tạo con lăn nhựa và sự nhịp nhàng của nó thực sự đã mang lại những cải tiến trong ngành công nghiệp sản xuất.

b32783867731b6cf37d927eda171ee7c Băng tải con lăn công nghiệp một sản phẩm vận chuyển tuyệt vời
Băng tải con lăn inox sản phẩm của công ty intech việt nam được phát triển từ những ngày đầu khi chúng tôi bắt đầu cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp, qua cải tiến và phát triển hiện nay băng tải con lăn đã sử dụng rộng rãi trong các ngành, lắp đặt tại hàng trăm doanh nghiệp, nhận được sự ủng hộ và đóng góp của khách hàng. Động lực của chúng tôi khi đặt hàng đã mang lại những giá trị cho khách hàng không chỉ về mặt lợi nhuận.
Mua băng tải con lăn công nghiệp không khó, nếu quý khách không biết nên tìm nhà sản xuất nào để đặt hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư tư vấn chuyên nghiệp của công ty sẵn sàng tới tận nhà, tận văn phòng để làm việc với quý khách hàng về nhu cầu đặt hàng đồng thời tư vấn các thiết kế băng tải tốt nhất khách hàng muốn có.
Gọi 091.479.4179 hoặc tới địa chỉ 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM.

Tags: , , , ,