Băng tải cong cải tiến mới của công nghiệp

Băng tải cong cải tiến mới là sản phẩm cung cấp bởi Intech việt nam hồ chí minh cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tại khu vực miền nam. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối sản phẩm trên thị trường, chúng tôi đã và đang cung cấp cho các đối tác có nhu cầu đặt hàng băng tải cong. Trong đó nhiều sản phẩm được đặt hàng trong năm 2016 có nhiều cải tiến mới đặc sắc.
Băng tải cong mới có tốc độ tải tăng gấp đôi nhờ giảm được ma sát khi vận chuyển hàng hóa tại góc cong, tỉ lệ hàng hóa bị văng khỏi góc cũng giảm ở mức tối đa chỉ còn 0,00001% hầu như không bị rơi khỏi hệ thống. Băng tải được chế tạo bằng nhiều loại vật liệu đa dạng như con lăn, pvc thậm chí cao su và được tích hợp thêm nhiều chức năng khác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

bang tai cong Băng tải cong cải tiến mới của công nghiệp
Sản phẩm băng tải cong thường là hệ thống được thêm vào hệ thống sản xuất khi dây chuyền dài và đặc biệt cần di chuyển qua các góc cong, quặt. Bởi lý do này nên việc sản xuất băng tải cong phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống lắp đặt trước đó, các kỹ sư cũng vất vả hơn khi thiết kế sản phẩm cho đúng theo các thông số kỹ thuật đã có trước đó đòi hỏi kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và intech việt nam có thể đáp ứng điều này.
Băng tải cong công nghiệp Intech cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho hệ thống của mình, không chỉ cung cấp các thông tin cần thiết chúng tôi còn có thể nhận đặt hàng băng tải cong theo yêu cầu của quý khách đúng thông số kỹ thuật và thêm các chức năng mới theo mong muốn khách hàng đặt ra. Tìm hiểu thêm xin truy cập bangtai.org hoặc gọi theo hotline của chúng tôi : 091.479.4179.

Tags: , , , ,