Chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định

Công Ty chuyên nhận lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận. Hãy để cửa lưới chống muỗi Việt Thống bảo vệ gia đình thân yêu của bạn.

Cửa lưới cố định ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại là một trong những sản phẩm phổ biến nhất thị trường phù hợp với thiết kế của nhiều gia đình việt. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã, lưới chống muỗi cố định thể hiện tính năng chống muỗi ưu việt và khả năng thích hợp với kiến trúc cao, khung nhôm và lưới thuộc dạng siêu bền với thời gian.

- Cửa lưới  là khung cố định được gắn lên các ô thoáng cửa sổ bởi các dải nam châm vĩnh cửu.

+ Khung lưới được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện

+ Lưới làm bằng inox hoặc sợi thủy tinh

khung nhom luoi cuon Chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định

khung nhôm

 Cấu Tạo Cửa lưới chống muỗi cố định:

    Khung :

- Làm bằng nhôm trắng sứ hoặc gỗ ( tùy thẩm mỹ khách hàng ), độ cứng cao, các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian

- Độ dày khung cửa tối thiểu lắp được: 15mm (1.5 cm)

    Lưới :

 luoi thuy tinh01 Chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định

lưới thủy tinh

    – Sản phẩm cửa lưới cố định ngăn ngăn muỗi – côn trùng của chúng tôi sử dụng Lưới Inox 304 được công ty nhập khẩu từ Italia với khổ lớn thích hợp hơn với các khung cửa cỡ lớn (khoảng rộng tối đa là 2,4m – nhiều công ty khác chỉ có khung lưới nhập từ Đài loan về khoảng rộng 1,5 -2m là tối đa) như cửa ra vào, cửa lùa, cửa sổ cánh mở do có đặc tính bền chắc, chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt, chịu được vuốt chó, mèo. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định với lưới inox có thể được sử dụng tới 10 năm.

 CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VIỆT THỐNG

Văn phòng giao dịch: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Bình Chánh.

Điện thoại: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572 – 0909 131 533

Lưu

Tags: , ,