Chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận 10

Việt Thống là công ty chuyên sản xuất lắp đặt và phân phối cửa chống muỗi hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa lưới và hệ thống phân phối bắc nam. Việt Thống đã khẳng định được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp. Việt Thống được vinh danh là công ty cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam.

Cửa lưới chống muỗi tại Quận 10 – Cửa lưới của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng, giá cả hợp lý. Không chỉ giúp thông thoáng gió lùa mà còn có khả năng ngăn không để muỗi hay côn trùng lọt qua. Bên cạnh đó, sản phẩm cửa lưới của chúng tôi còn rất gọn gàng, sang trọng, quý phái dành cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn. Bộ sản phẩm này rất phù hợp lắp cho cửa đi, cửa sổ có kích thước lớn.

cua luoi vit thng Chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận 10

Cửa lưới ở quận 10 giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân; giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.

cua luoi viet thong13 Chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận 10

0909.131.533

Chuyên gia tư vấn miễn phí

Việt Thống cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

 Cửa Lưới của chúng tôi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với cửa lưới của chúng tôi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp. Hãy sắm cho ngôi nhà thân yêu của mình một bộ Cửa lưới chống muỗi loại tốt để phòng tránh sốt rét, sốt xuất huyết hoặc các bệnh đường tiêu hóa do côn trùng, ruồi muỗi gây ra.

Mọi yêu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận 10 xin vui lòng liên hệ:

 

Lưu

Lưu

Tags: , , ,