Chuyên sản xuất lắp đặt cửa chống muỗi chống côn trùng

Công ty Việt Thống luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng  mang lại phương pháp hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như hỗ trợ tối đa trong ngành thiết kế, trang trí nội và ngoại thất. Với phương châm “không ngừng học hỏi – không ngừng sáng tạo”  Công ty Việt Thống mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn của khách hàng, vừa mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo tính năng lưu thông ánh sáng, không khí bảo vệ cực tốt sức khỏe của bạn và gia đình không mắc phải các bệnh truyền nhiễm từ: ruồi, muỗi…và các loại côn trùng gây hại khác.

>>>BẠN NÊN THAM KHẢO: CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP

Cửa được sản xuất trên dây chuyền khép kín, tính đự động hóa cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước phù hợp cho mọi vị trí lắp đặt. Khung cửa được làm bằng nhôm cao cấp không ghỉ sét, lưới sợi thủy tinh phủ nhựa giữ được độ mới lâu tiết kiệm chi phí, sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hào cho mọi công trình xây dựng.

Công ty Việt Thống luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi Việt Thống được thiết kế phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam cùng với điều kiện sinh hoạt tập quán bảo đảm những sản phẩm cửa lưới đưa ra hoàn toàn phù hợp với người dân Việt.

bang gia cua chong muoi Chuyên sản xuất lắp đặt cửa chống muỗi chống côn trùng

Để thuận tiện cho việc lựa chọn sản phẩm, Việt Thống xin gửi đến Quý khách hàng báng giá tham khảo sau đây:

  • ·          Giá trung bình trong khoảng từ 540.000đ/ m2 đến 800.000đ/m2
  • ·          Giá thấp nhất trong khoảng từ 380.000đ/ m2 đến 500.000đ/m2
  • ·          Giá cao nhất trong khoảng từ  700.000đ/ m2 đến  900.000đ/m2

Giá cửa lưới tương ứng với từng màu nhôm:  nhôm xi không sơn tĩnh điện,nhôm xi sơn tĩnh điện trắng sữa, nhôm xi sơn tĩnh điện giả gỗ (vân gỗ).

Hệ thống Cửa lưới chống muỗi Việt Thống được mở rộng, phủ khắp mọi quận huyện trong địa bàn TP.HCM, khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên mang catelogue, sản phẩm mẫu thực thế để tham khảo ngay khi khách hàng cần.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn hay sử dụng cửa lưới chống côn trùng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VIỆT THỐNG

Showroom:      54B Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Xưởng SX:     130C 54B Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Điện thoại:      (028)3 884.26.98 – 0909.131.533

Website:          https://muoi.net.vn

Emai:               cualuoivietthong@gmail.com

Lưu

Tags: , , , ,