Cửa lưới chống muỗi phòng ngừa dịch bệnh do Virut Zika

Để ngăn ngừa muỗi và hạn chế sự lây lan của virus Zika thì cửa lưới chống muỗi là một trong những cách mà mọi người có thể chọn từ ngày hôm nay. Mặc dù gia đình làm sạch thường xuyên, nhưng vẫn ẩn trong nhà của muỗi mùa bùng phát đặc biệt là muỗi đi kèm, nên sử dụng các sản phẩm có khả năng chặn cửa chống muỗi được yêu cầu phải được thực hiện ngay lập tức.

Hệ thống chống muỗi tốt hơn với kích cỡ 16mesh, lỗ rộng nhỏ hơn 1 cm nên hoàn toàn không có côn trùng có thể, cộng với lưới sợi nên có độ cứng tốt, chịu lực tốt, hạn chế và đập gây lưới các vấn đề rách. lưới sợi được làm bằng công nghệ của Ý, dệt trên khung để đảm bảo sự an toàn và không độc tính của muỗi qua.
Ngoài ra,  những làn gió mát và ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng xâm nhập vào nhà dễ dàng để tạo ra không gian sống cho người dân thông gió tốt nhất. Từ đó, giúp nhà trở thành nơi nghỉ ngơi đúng sự thật và giấc ngủ của bạn không phải là côn trùng quấy rầy.
Lắp đặt cua chong muoi lưới ngày hôm nay, nhân viên công ty Việt Thống đang chờ cuộc gọi của bạn để được tư vấn về 0909.131.533