Cửa lưới chống muỗi quận 7 Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi tại quận 7 là một trong những khu vực chính được công ty Việt Thống chú trọng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hơn hẳn. Được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại quận 7 ưu ái lựa chọn đã giúp công ty có động lực để hoàn thiện và tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.
Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cho nhà ở, biệt thự, căn hộ, nhà chung cư và các công trình công cộng như: văn phòng, quán cà phê,….

>>> CÔNG TY CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VIỆT THỐNG QUẬN 12

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp và lắp đặt nhanh chóng các dòng cửa với ứng dụng như sau:
– Dạng cửa lưới có khung cố định thường được lắp đặt cho các cửa sổ và lỗ thông gió.
– Dạng cửa lưới lùa có thể lắp đặt cho tất cả các loại cửa khác nhau, ưu điểm của chúng là sử dụng rất đơn giản, phù hợp với không gian nhỏ hẹp.
– Dạng cửa lưới tự cuốn rất phù hợp cho cửa sổ trong nhà bếp, phong tắm,… có thể cuốn vào hộp khi không có nhu cầu sử dụng.
– Dạng lưới chống muỗi xếp là loại cửa có thiết kế đặc biệt, cửa có thể có ray dẫn hướng hoặc không ray được thiết kế phù hợp với mọi công trình. Điều đặc biệt của dạng cửa xếp là màu sắc và khoảng cánh giữa các măt lưới được thiết kế hài hòa, tạo được tính thẩm mỹ cao. Cửa có thể kéo vào gọn gàng khi không sử dụng.
– Dạng cửa lưới chống muỗi mở 1 cánh hoặc 2 cánh loại này thích hợp cho những nơi có không gian lớn.
Liên hệ lắp đặt nhanh chóng và báo giá chính xác qua tổng đài đặt hàng của công ty 0909.131.533.

THAM KHẢO THÊM sản phẩm luoi loc nuoc inox

Tags: ,