Ngựa nhún thể thao quận 4

Ngày nay các mặt hàng đồ chơi dành cho trẻ em tràn lan trên thị trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó các chương trình giải trí dành cho các bé cũng thưa thớt và không được chú trọng nhiều nên hầu như các hoạt động giúp cho bé giải trí ngày càng ít đi. Vì vậy vấn đề lựa chọn đồ chơi lành mạnh cho bé đang làm các bậc cha mẹ đau đầu.

Khu vui chơi Kizcity tọa lạc trên đường Hoàng Diệu,phường ,quận 4 là nơi vui chơi rất lành mạnh cho bé vì đến đây bé có thể vừa chơi và vừa học. Bé sẽ được hóa thân thành bác sĩ,ca sĩ,người mẫu,lính cứu hỏa…để hiểu rõ công việc của từng nghề,từ đó bé sẽ xác định được công việc yêu thích ngay từ nhỏ. Tuy nhiên đối với các bé trong độ tuổi 1-3 còn quá nhỏ để có thể tham gia khu vui chơi đó. Hoặc các bậc cha mẹ không có thời gian cho bé tham gia các trò chơi thú nhún ở khu vui chơi gần nhà. Hiểu rõ được điều đó công ty Việt Thống cung cấp các loại đồ chơi dành cho trẻ em,đặc biệt là mặt hàng thú nhún,ngựa gỗ. Sản phẩm này rất tiện dụng,được làm từ cao su với thiết kế nhỏ gọn,nhẹ nhàng có thể đem bất cứ nơi nào bạn muốn. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc nhằm đáp ứng được mọi sở thích của các bé.

Chúng tôi cam kết mặt hàng thú nhún của công ty được làm từ cao su nguyên chất không chứa phthalates,không sử dụng bất kì một hóa chất gây hại nào,an toàn cho sức khỏe của bé. Hãy dành tặng cho bé nhà bạn một con ngua nhun the thao, chắc chắn bé sẽ rất thích vì đây là món quà rất tuyệt vời.